Bếp hầm 1 họng là loại bếp công nghiệp được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các doanh nghiệp liên quan đến ăn uống. Nó có một họng chính để đun nấu và một họng phụ để giữ nhiệt hoặc đun nấu các món ăn khác. Bếp hầm 1 họng có thể sử dụng để nấu các món ăn như súp, các món canh, các món chính và nhiều loại ăn khác. Nó cũng có thể sử dụng để giữ nhiệt thức ăn hoặc nướng các món ăn. Bếp hầm công nghiệp 1 họng là loại bếp được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn và các doanh nghiệp liên quan đến ăn uống. Nó có một họng chính để đun nấu và một họng phụ để giữ nhiệt hoặc đun nấu các món ăn khác. Bếp hầm 1 họng có thể sử dụng để nấu các món ăn như súp, các món canh, các món chính và nhiều loại ăn khác. Nó cũng có thể sử dụng để giữ nhiệt thức ăn hoặc nướng các món ăn.
CẤU TẠO CỦA BẾP HẦM 1 HỌNG HÒA PHÁT HCM
Bếp hầm 1 họng thường có cấu tạo gồm: mặt nấu, đầu hầm, thùng hầm, hệ thống giảm áp, hệ thống lọc, hệ thống bảo vệ, vật liệu chất lượng cao như inox hoặc nhôm. Mặt nấu có thể được làm bằng đồng hoặc inox, có thể sử dụng để nấu các loại nước, dầu, bột và nhiều nguyên liệu khác. Đầu hầm có thể mở và đóng được để tiện cho việc vệ sinh và bảo quản.
ƯU ĐIỂM VÀ SỰ TIỆN LỢI BẾP HẦM 1 HỌNG HÒA PHÁT HCM
Bếp hầm 1 họng Hòa Phát HCM có nhiều ưu điểm, bao gồm:
Tiện lợi: Bếp hầm 1 họng cung cấp một cách tiện lợi để nấu và giữ nhiệt các món ăn trong một thời gian dài.
Hiệu quả: Bếp hầm 1 họng có thể giữ nhiệt các món ăn một cách hiệu quả và cung cấp một nguồn nhiệt cho việc nấu ăn.
Dễ dàng sử dụng: Bếp hầm 1 họng có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu.
Bền bỉ: Bếp hầm 1 họng thường được làm từ chất liệu inox bền bỉ và chống rỉ, giúp bảo vệ bếp trước các tác hại của môi trường và tăng thời gian sử dụng.
XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/san-pham/bep-ham-cong-nghiep-873.html