CÁC LOẠI KỆ TRUNG TẢI TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CÁC LOẠI KỆ TRUNG TẢI TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 16/08/2022 09:42 AM Lượt xem: 25

Nội dung bài viết

  Kệ trung tải 3 tầng - Kệ trung tải 4 tầng - Kệ trung tải 5 tầng

   

  Cấu tạo sản phẩm kệ trung tải thông thường gồm: chân trụ omega, thanh beam, thanh giằng beam, sàn kệ (tôn, gỗ)

   

  Thông số kỹ thuật:

   

  + Kích thước: D1500xR600xC2000 hoặc D2000xR600xC2000

   

  + Tải trọng: 200 – 500 kg/tầng

   

  + Số tầng: 3 – 5 tầng

   

  + Chất liệu: sắt thép tiêu chuẩn SPCC JIS G3141

   

  + Xử lý bề mặt: Sơn tĩnh điện

   

  + Màu sắc tiêu chuẩn: Xanh - Cam hoặc Đen

   

   

   

  ƯU ĐIỂM KỆ TRUNG TẢI HÒA PHÁT HCM

   

  Các sản phẩm tại hoaphathcm.vn luôn được kiểm soát chất lượng từ khâu sản xuất đến khâu lưu kho vận chuyển trực tiếp đến khách hàng.

   

  Ưu điểm của kệ trung tải 3 tầng

   

  Kệ trung tải 3 tầng có thể chịu được tải trọng đến 500kg trên mỗi tầng. Kệ có khả năng trưng bày và lưu trữ hàng hóa một cách khoa học, thẩm mỹ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần. Do đó, kệ được ứng dụng khá nhiều trong các cửa hàng, kho văn phòng, trường học,…

   

   

  Ưu điểm của kệ trung tải 4 tầng

   

  Kệ trung tải 4 tầng được thiết kế phù hợp với mọi không gian kho hiện nay, linh hoạt trong việc di chuyển, thay đổi vị trí kệ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Kệ sắt thường ứng dụng trong các kho cần luân chuyển hàng hóa liên tục bằng tay, thời gian lưu trữ ngắn.

   

   

   

  Ưu điểm của kệ trung tải 5 tầng

   

  Kệ trung tải 5 tầng với kích thước tiêu chuẩn có sẵn hoặc đặt hàng theo yêu cầu với tải trọng từ 200-500 kg mỗi tầng giúp để được nhiều loại hàng hóa trên cùng diện tích mặt sàn. Các tầng kệ có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

   

  + Chịu lực lớn, độ bền cao: Chất liệu sản xuất là sắt, thép loại 1 cao cấp và được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại nên sản phẩm rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền sử dụng cao.

   

  + Ứng dụng đa dạng: Kệ sắt trung tải có thể chứa được nhiều loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau, ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đều phù hợp.

   

  + Thiết kế hiện đại theo chuẩn Châu Âu: Kệ được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu có kiểu dáng hiện đại giúp bảo quản hàng hóa gọn gàng, chuyên nghiệp. 

   

  + Tối ưu hóa không gian nhà kho: Sử dụng kệ là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian cho nhà kho, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng kho hàng đáng kể.

   

  + Chất lượng dịch vụ: Hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng từ thiết kế đến vận chuyển, lắp đặt kệ. Bảo hành kệ trong vòng 24 tháng, đổi mới khi có lỗi từ nhà sản xuất. Trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt kệ, các nhân viên kỹ thuật của Vinatech sẽ đến tận nơi khảo sát mặt bằng, lên thiết kế bản vẽ theo kích thước, tải trọng mà khách hàng yêu cầu.

   

  CÁC MẪU KỆ TRUNG TẢI KHÁC - https://hoaphathcm.vn/san-pham/ke-sat-45

   

   

   

  Tin tức nổi bật