CÁC MẪU KỆ SẮT KHO HÀNG TRÊN THỊ TRƯỜNG

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CÁC MẪU KỆ SẮT KHO HÀNG TRÊN THỊ TRƯỜNG
Ngày đăng: 21/12/2022 03:45 AM Lượt xem: 41

Nội dung bài viết

  Kệ sắt kho hàng không còn quá xa lạ với khách hàng trên thị trường hiện nay, những để biết chi tiết các loại kệ sắt và các sản phẩm kệ sắt thông dụng hiện nay thì quả thật rất khó. Chính vì điều đó bài viết này sẽ thống kê cho bạn hiểu về các dòng sản phẩm kệ sắt trên thị trường.

   

   

   

   

   

  KỆ SẮT V LỖ KHO HÀNG HÒA PHÁT

   

  Kệ sắt v lỗ hay còn được gọi là kệ sắt đa năng, kệ kho hàng kệ v lỗ đa năng, kệ sắt lắp ghép. Là mẫu kệ được lắp ghép với nhau từ những thanh sắt v được dập lỗ nhỏ trên các thanh và được liên kết bằng cách lắp ráp các chi tiết lại với nhau. Các loại sắt V lỗ được dùng phổ biến làm kệ sắt v lỗ đó là loại V3x5, V4x4, V4x6, V3x3, V1x2, V1x3, V3x8 độ dày từ 1,5 ly – 2,3 ly. 

   

  THÔNG SỐ CHI TIẾT

   

  1. Chân kệ thiết kế thép v đục lỗ.

   

  2. Toàn bộ khung thép liên kết ngàm hoặc Bulong dễ tháo ráp.

   

  3. Hàng hóa xếp dỡ bằng tay, hoặc xe thang di động.

   

  4. Cấu tạo của kệ sắt đa năng lắp ghép bao gồm các chi tiết sau

   

  - Chân trụ

   

  - Mâm

   

  - Beam Z ngắn

   

  - Beam Z dài

   

  - Ốp đệm chân trụ

   

   

   

   

   

  CÁC LOẠI KỆ SẮT PHỔ BIẾN TẠI HÒA PHÁT HCM

   

  1. Kệ sắt v lỗ kho hàng 2 tầng

   

  Đây là thiết kế đơn giản nhất của kệ sắt lỗ v. Sản phẩm được chia thành 2 tầng với khả năng lưu trữ thấp nhất trong các loại. Với thiết kế này có thể dùng để chứa giày dép, đồ dùng gia đình, đồ dùng nhà bếp. 

   

  2. Kệ sắt v lỗ kho hàng 3 tầng

   

  Với thiết kế 3 mâm tầng thì kệ sắt v lỗ có thể sử dụng khá phổ biến trong các nhà kho lưu trữ của gia đình. Có các kích thước kệ như: cao 1m – dài 1m hoặc 1,2m – rộng 0,4m.

   

  3. Kệ sắt v lỗ kho hàng 4 tầng

   

  Với số tầng là 4 thì kệ sắt thích hợp cho các kho hàng hoặc siêu thị để trưng bày hàng hóa. Với nhiều kích thước lựa chọn như: chiều cao 2m, chiều dài từ 1m, 1,2m và chiều sâu 0,4m.

   

  4. Kệ sắt v lỗ kho hàng 5 tầng

   

  Kệ sắt 5 tầng là lựa chọn phù hợp cho các kho hàng công nghiệp nhẹ, kho hàng siêu thị,… giúp tiết kiệm diện tích và tài chính khá tốt. Kệ 5 tầng có chiều cao tối đa là 2m, chia thành các dòng thiết kế có chiều dài 1m, 1.2m và chiều rộng 0,4m. 

   

  5. Kệ sắt v lỗ kho hàng 6 tầng

   

  Đây là dòng thiết kế lớn nhất của kệ v lỗ. Sản phẩm có chiều cao tối đa đạt 2m và chia thành 6 tầng nhỏ. Thiết kế thích hợp trong các siêu thị để trưng bày bánh kẹo, hoa quả hoặc dùng trong kho tài liệu của các doanh nghiệp,…

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/lua-chon-ke-kho-hang-tai-hoa-phat-ho-chi-minh-324.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật