CÁCH LẮP RÁP KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CÁCH LẮP RÁP KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG
Ngày đăng: 16/10/2022 09:55 PM Lượt xem: 316

Nội dung bài viết

  Bạn đang quan tâm sản phẩm kệ sắt v lỗ đa năng cho văn phòng của cty bạn. Hãy tham khảo bài viết này để nắm rõ các chi tiết và để chuẩn bị có một nền tảng khi mua sản phẩm kệ sắt văn phòng đa năng về sử dụng.

   

   

   

   

  CẤU TẠO KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG

   

  Kệ sắt v lỗ được cấu tạo từ nhiều thanh sắt v lỗ và được thiết kế thành nhiều tầng giống nhau. Tại mỗi tầng sẽ có một giá đỡ đồ vật thường được làm bằng sàn tôn và phủ sơn tĩnh điện.Các thanh sắt sẽ được lắp ráp với giá đỡ thông qua các ốc nối giữa chân và kệ. Loại kệ sắt đa năng này thường có cấu tạo phụ thuộc vào những nhu cầu thực tế của người dùng, nhưng phổ biến thì có một số loại kệ sắt như sau: V3x3cm; V3x5cm; V4x4cm; V4x6cm... Trong đó V3x3cm bạn có thể hiểu là một thanh sắt có 2 cạnh với độ dài là 3 cm.

   

   

   

   

  CÁCH LẮP RÁP SỬ DỤNG

   

  Trước khi lắp ráp kệ sắt v lỗ bạn cần xác định chiếc kệ sắt đó bao gồm bao nhiêu tầng, cao bao nhiêu để từ đó xác định rõ số lượng thanh sắt v lỗ cần mua cụ thể. Ngoài ra bạn còn xác định số lượng mâm sắt dựa theo số tầng của giá đỡ, ốc sắt dùng để nối giữa kệ sắt và mâm tầng.

   

  Bước 1: Bạn sắp xếp các thanh sắt một cách ngay ngắn, lưu ý đánh dấu đầu làm chân kệ. Đây là một bước rất quan trọng nếu như bạn sắp xếp hoặc đánh dấu sai có thể khiến cho các thanh sắt lắp lên kệ có kích thước sai lệch nhau, dẫn đến chiếc kệ sắt bị nghiêng, lệch.

   

  Bước 2: Sử dụng thước dây đo khoảng cách từ chân đến mâm tầng 1, tầng 2, tầng 3. Sau đó sử dụng bút đánh dấu ngay vào lỗ sắt mà ta bắt ốc. 

   

  Bước 3: Để 2 thành sắt đầu tiên nằm song song, khoảng rộng của 2 thanh sắt đúng bằng chiều rộng của mâm. Sau đó tiến hành gắn mâm, bát, ốc sắt vào 2 thanh sắt. Lưu ý không vặn chặt ốc để còn căn chỉnh lại giá sắt sao cho đều.

   

  Bước 4: Tiếp tục thực hiện như bước 3 để làm tầng 2, tầng 3… của kệ sắt. Sau đó dựng kệ sát tường, tiến hành căn chỉnh ngay thẳng rồi siết ốc thật chặt. Bây giờ bạn đã có được 1 chiếc kệ sắt v lỗ đa năng với những tầng như mong muốn.

   

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ke-sat-v-lo-da-nang-gia-re-182.html

  Tin tức nổi bật