CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT VỀ BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CẬP NHẬT XU HƯỚNG MỚI NHẤT VỀ BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI
Ngày đăng: 01/03/2023 09:42 PM Lượt xem: 90

Nội dung bài viết

  Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn bàn ghế nhà hàng tiệc cưới phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn có thể trở nên khó khăn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những xu hướng mới nhất về bàn ghế tiệc cưới để giúp bạn có thể tìm ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tiệc cưới của mình.

   

   

   

  KIỂU DÁNG BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI

   

  Kiểu dáng của bàn ghế tiệc cưới phải được chọn sao cho phù hợp với phong cách của buổi tiệc. Hiện nay, các kiểu dáng phổ biến bao gồm bàn ghế Tiffany, bàn ghế chiavari, bàn ghế napoleon, bàn ghế chiến binh và bàn ghế đơn giản. Bàn ghế Tiffany và chiavari thường được sử dụng cho các tiệc cưới mang phong cách cổ điển hoặc sang trọng. Trong khi đó, bàn ghế chiến binh và đơn giản lại thích hợp với các buổi tiệc cưới mang phong cách hiện đại và đơn giản.

   

  CHẤT LIỆU BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI
   

  Chất liệu của bàn ghế nhà hang tiệc cưới cũng là yếu tố quan trọng cần được lưu ý. Các loại chất liệu phổ biến bao gồm gỗ, kim loại, nhựa và acrylic. Bàn ghế gỗ thường được sử dụng cho các tiệc cưới mang phong cách cổ điển hoặc nông thôn. Trong khi đó, bàn ghế kim loại, nhựa và acrylic lại thích hợp với các buổi tiệc cưới mang phong cách hiện đại và đơn giản.

   

   

   

   

  MÀU SẮC CỦA BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI
   

  Màu sắc của bàn ghế tiệc cưới cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Bàn ghế có thể được sơn màu trắng, đen, vàng hoặc đỏ tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Ngoài ra màu sắc khác như xanh lá cây, xanh dương, tím hay hồng cũng đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế bàn ghế tiệc cưới. Màu sắc sẽ giúp tạo nên không gian ấm cúng, sang trọng hoặc năng động tùy thuộc vào phong cách mà bạn mong muốn.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/tao-nen-khong-gian-am-cung-voi-ban-ghe-nha-hang-tiec-cuoi-473.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật