ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT V LỖ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT V LỖ
Ngày đăng: 25/09/2022 04:45 PM Lượt xem: 142

Nội dung bài viết

  Thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng kệ sắt đựng hồ sơ trong kinh doanh cao. Kệ sắt v lỗ được ưa chuộng hơn cả vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Xây dựng một kho bãi ổn định, mới giúp kinh doanh phát triển, vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp kệ đựng hồ sơ, chắc chắn, uy tín là một điều hết sức quan trọng.

   

   

   

   

   

   

  ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT V LỖ HÒA PHÁT HCM

   

  1. Đặc Điểm

   

  Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều sản phẩm, giá, kệ đựng hồ sơ,… được lắp ráp từ sắt V lỗ. Thiết kế đặc biệt với các cạnh mỏng, góc chữ V và có nhiều lỗ nhỏ vừa với ốc vít giúp cho người dùng có thể kết nối các thanh sắt một cách dễ dàng. Sắt được trải qua một dây chuyền công nghệ hiện đại, và được các công ty sắt thép sản xuất trong nước cũng như các đơn vị nhập khẩu phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

   

  2. Cấu Tạo

   

  - Sắt lỗ chữ V thường rất cứng và có khả năng chịu lực cao. Những loại kệ sắt đựng hồ sơ hiện nay có thể chịu được tải trọng lên đến hàng trăm kg.

   

  - Nhờ công nghệ phun sơn tĩnh điện đến 2 lớp nên sản phẩm có chất lượng tốt, chống được sự ăn mòn, rỉ sét cũng như tác động từ thời tiết, độ ẩm không khí.

   

  - Kích thước của các lỗ trên thân kệ sắt thay đổi từ nhỏ đến lớn giúp cho việc lắp ráp ốc vít, bulong dễ dàng hơn. Đây cũng là yếu tố giúp chiều cao của các kệ sắt đựng hồ sơ làm từ thanh sắt có thể thay đổi linh hoạt.

   

  - Cấu tạo chuyên biệt của thanh sắt giúp tiết kiệm thời gian, công sức khi cần di chuyển, tháo dỡ hay lắp ráp. Nhờ tính đa năng nên các thanh sắt có thể sử dụng để làm thành nhiều loại ngăn kệ phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

   

   

   

   

   

   

  CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA KỆ ĐỰNG HỒ SƠ

   

  Kệ sắt đựng hồ sơ tại Nội Thất Cao Cấp Hòa Phát Hồ Chí Minh với khả năng lưu trữ hồ sơ tài liệu, bệnh án, sách vở quan trọng trong các văn phòng công ty, trường học, bệnh viện và nhiều nơi khác cần để lưu trữ hồ sơ một cách gọn gàng ngăn nắp dễ quản lý và tìm kiếm.

   

  LƯU Ý KHI LẮP GHÉP KỆ SẮT V LỖ

   

  Nội Thất Hoà Phát đưa ra những lưu ý sau đây giúp khách hàng có thể lắp ráp kệ và mua được kệ sắt đựng hồ sơ chính xác, chắc chắn và tiết kiệm thời gian cũng như công sức lao động.

   

  1. Đảm bảo được sự nhất quán khi lắp ghép

   

  Việc này giúp ích rất nhiều trong quá trình lắp đặt của khách hàng. Vừa dễ dàng lắp đặt, vừa tiết kiệm thời gian và đạt độ thẩm mỹ tốt nhất.

   

  2. Cần lưu ý yếu tố chịu lực của kệ

   

  Một chiếc kệ được lắp đặt từ thép V chỉ cho phép chịu tải tối đa 200kg/tầng. Vì vậy khách hàng hãy chắc chắn rằng chiếc kệ đựng hồ sơ của mình không bị quá tải.

   

   

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/cau-tao-cua-ke-sat-lap-ghep-150.html

  Tin tức nổi bật