GHẾ BANQUET SỰ KIỆN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

GHẾ BANQUET SỰ KIỆN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI GIÁ RẺ
Ngày đăng: 03/05/2023 08:34 PM Lượt xem: 77

Nội dung bài viết

  Ghế Banquet cùng ghế chiavari, ghế tiffany là một trong bộ sản phẩm của ghế nhà hàng tiệc cưới. Sản phẩm được tạo ra chủ yếu sử dụng ở các nhà hàng, hội nghị, sự kiện và các khu tổ chức tiệc cưới lớn. Ghế được sản xuất với thiết kế chân tuy không gấp được nhưng bù lại xếp chồng được lên nhau nên độ bền rất cao, có thể lên tới hơn 10 năm. Ghế banquet sử dụng đệm ngồi dày tới 5cm kết hợp đệm tựa lưng cũng rất dày tạo cho người ngồi cảm giác êm ái, thoải mái đặc biệt với những người phải ngồi lâu trong các phòng họp.

   

   

   

   

   
  1. LỰA CHỌN SẢN PHẨM CẦN MUA
   
  Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua, xem chi tiết trên website inoxduyanh.com mục sản phẩm.
   
  2. LIÊN HỆ TƯ VẤN
   
  Khách hàng liên hệ với phòng kinh doanh với nhiều hình thức như gọi điện trực tiếp hoặc chat qua Zalo, Facebook. Nhân viên kinh doanh có trách nhiệm giải đáp thắc mắc của khách hàng cũng như tư vấn mua sản phẩm.
   
  3. CHỐT ĐƠN HÀNG
   
  Nhân viên kinh doanh sẽ chốt đơn hàng với khách, thỏa thuận giá cả, địa chỉ, số điện thoại và thời gian giao nhận hàng cho khách. Hai bên cùng xem kỹ lại hóa đơn.
   
   

   

   
   
   
   
  4. GIAO HÀNG VẬN CHUYỂN
   
  Sau khi chốt đơn hàng với khách, đơn hàng được chuyển xuống bộ phận xếp kho. Nhân viên sắp xếp hàng, giao hàng theo đúng thỏa thuận với khách hàng.
   
  5. THANH TOÁN
   
  Có nhiều hình thức thanh toán, Chuyển khoản hoặc giao hàng xong mới thu tiền. Những khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản tiền cọc hàng trước, sau khi giao hàng xong sẽ thanh toán nốt phần còn lại.
   
  6. THỜI GIAN GIAO HÀNG
   
  Thời gian dự kiến 3 - 5 ngày tại các khu vực liên tỉnh và trong điều kiện hoàn chỉnh về giao thông, thời tiết cũng như các yếu tố ngoại quan ảnh hưởng đến việc di chuyển của đơn vị vận chuyển từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng. Thời gian này có thể xê dịch sớm hơn hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
   
  Nếu bạn muốn tìm mua ghế banquet sự kiện, bàn ghế nhà hàng tiệc cưới, khách sạn với giá rẻ, bạn có thể tìm địa chỉ các cửa hàng bán đồ nội thất và thiết bị sự kiện trực tiếp. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về các cửa hàng này trên internet hoặc hỏi ý kiến từ những người đã mua sản phẩm tại các cửa hàng đó.
   
   
  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/mua-ban-ghe-nha-hang-truc-tiep-tai-xuong-597.html
   
   
   

   

   

   

   

   

   

   

  Tin tức nổi bật