KỆ KHO TRUNG TẢI SỬ DỤNG CHO KHU CÔNG NGHIỆP

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ KHO TRUNG TẢI SỬ DỤNG CHO KHU CÔNG NGHIỆP
Ngày đăng: 05/01/2023 04:55 AM Lượt xem: 79

Nội dung bài viết

  Kệ kho trung tải hay kệ kho công nghiệp là một trong những thiết bị không thể nào thiếu trong các nhà xưởng, kho chứa hàng tại công ty, xí nghiệp trên thị trường hiện nay…. Nhờ tính chất ưu việt, chứa được số lượng lớn hàng hóa, dễ dàng vận chuyển cùng giá thành lợp lý nên đã trở thành thiết bị quen thuộc, được tất cả nhà xưởng lựa chọn để lưu trữ hàng hóa. Chính vì điều đó thị trường kệ kho công nghiệp phát triển mạnh là điều dễ hiểu.

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

   

  GIẢI PHÁP LƯU TRỮ CHO KHO HÀNG CÔNG NGHIỆP

   

  Kệ kho công nghiệp được thiết kế chân trụ bằng các thanh sắt ôm đục lỗ, các mâm kệ được làm bằng tôn kẽm nhúng nóng được sơn tĩnh điện cùng các thanh Beam chạy dọc theo mâm kệ giúp chịu lực và đàn hồi tốt hơn. Các chân trụ còn được liên kết bởi các thanh giằng tạo sự chắc chắn hơn tránh các trường hợp hư hỏng gây thiệt hai cho sản phẩm.

   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

   

   

  ĐẶC ĐIỂM KỆ KHO CÔNG NGHIỆP TẠI HOAPHATHCM

   

  Với tính năng linh hoạt kệ kho hàng doanh nghiệp cho phép tạo ra số lượng các tầng mâm, khoảng cách khác nhau để phù hợp với hầu hết các loại hàng hóa, sản phẩm được lưu trữ. Hàng hóa trên kệ có thể được xếp dỡ bằng tay hoặc xe nâng di động, mỗi tầng kệ chịu được tải trọng lớn lên đến 1.500 kg. Với sự lưu trữ đa dang nên việc lựa trọn kệ trung tải đang được nhiều khách hàng lựa trọn cho các kho hàng của mình, tăng hiệu quả lưu trữ, tiết kiệm được khoảng không gian lớn lên đến 50% so với lưu trữ thông thường.

  Các mẫu mã kệ sắt kho hàng và kệ sắt trung tải tại Hòa Phát Hồ Chí Minh với rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã, kích thước rên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/mua-ke-trung-tai-cho-kho-san-xuat-tai-ho-chi-minh-372.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật