KỆ PALLET VÀ PALLET LÀ GÌ??

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ PALLET VÀ PALLET LÀ GÌ??
Ngày đăng: 22/08/2022 09:55 AM Lượt xem: 261

Nội dung bài viết

  Pallet có cấu trúc phẳng ứng dụng để chứa đựng hàng hóa phía trên một cách cố định. Khi hàng được nâng lên, hạ xuống bởi xe nâng hay thiết bị vận chuyển. Hầu như các pallet trên pallet racking đều được làm bằng gỗ, tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Pallet còn 1 số loại như pallet sắt, pallet nhựa, … Mỗi loại tấm đỡ hàng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chính vì vậy chúng ta có thể hiểu nôm na ra thì pallet là 1 tấm mặt phẳng dùng để đựng hàng hóa lên trên, giúp việc lấy hàng hóa dễ dàng hơn.

   

  Pallet bằng sắt đựng hàng được ứng dụng rộng rãi cho hầu hết các ngành sản xuất, chế xuất, kho vận logictics, may mặc, công nghiệp, xuất nhập khẩu, … Và các loại kệ pallet chuyên dụng là một phần không thể thiếu trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

   

   

   

  ĐỊNH NGHĨA KỆ PALLET

   

  Kệ pallet sắt là một loại kệ sắt được các doanh nghiệp dùng làm thiết bị chứa đựng, sắp xếp hàng hóa có tải trọng lớn trong kho. Với việc sử dụng mẫu kệ này sẽ giúp kiểm soát, truy xuất hàng hóa nhanh chóng hiệu quả. Hạn chế sự nhầm lẫn dẫn tới hàng hóa hư hỏng.

   

  Song song, nó đảm bảo được an toàn cho những người làm việc ở kho xưởng. Kệ chứa hàng nặng có rất nhiều dạng thích hợp với mọi nhu cầu của từng loại sản phẩm của từng công ty. Được làm từ sắt, phun bên ngoài một lớp sơn tĩnh điện, tăng độ bền tuổi thọ để tránh gỉ sét.

   

  Thiết kế kệ chứa pallet được dùng các loại chân omega có kích thước – độ dày khác nhau tùy vào tải trọng của hàng hóa. Cùng với sự hỗ trợ của các thanh giằng chéo 2 bên đảm bảo liên kết giữa các chân trụ trở nên chặt chẽ.

   

  Thanh beam ngang đỡ sàn được bổ sung thêm các thanh support đỡ sàn, tăng sức chịu tải. Giúp kệ chắc chắn, dày dặn – đem lại sự an toàn cho người lao động, hàng hóa trong quá trình sử dụng.

   

  Xem thêm các sản phẩm liên quan: https://hoaphathcm.vn/san-pham/ke-sat-v-lo-104/

   

   

   

   

  ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT CHUNG KỆ PALLET

   

  Dưới đây là những đặc tính cũng như ưu điểm vượt trội của kệ sắt pallet so với các loại giá kệ khác.

   

  – Chiều cao của hệ thống hạng nặng có thể lên đến 12.8 mét. Độ dài có thể đạt tối đa từ 0.8 – 4 mét. Thanh đỡ và thanh support liên kết và chịu tải từ 800 kg – 6000 kg / 1 tầng.

   

  – Dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các tầng nếu muốn. Được sảm xuất từ sắt đạt tiêu chuẩn cao. Kệ được phủ sơn tĩnh điện theo màu phù hợp nhu cầu doanh nghiệp. 

   

  – Các loại kệ này đều phù hợp với mọi xe nâng, thiết bị hỗ trợ lấy hàng hiện có. Là giải pháp tối ưu nhất hiện nay cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho – xưởng.

   

   

   

  Tin tức nổi bật