KỆ SẮT ĐỂ HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT ĐỂ HÀNG CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN
Ngày đăng: 21/09/2022 08:08 PM Lượt xem: 47

Nội dung bài viết

  Kệ để hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng, là vật dụng dùng để nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa của nhiều đơn vị trong các lĩnh vực sản xuất hàng hóa khác nhau. Ngày nay trên thị trường cho ra nhiều mẫu kệ với chức năng chứa hàng hóa và lưu trữ với nhiều kiểu dáng, và tải trọng khác nhau với mức giá thành mỗi loại không giống nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu về kệ sắt để hàng để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất qua bài viết sau.

   

   

   

   

   

  Kệ sắt để hàng được làm bằng sắt 100% cao cấp, toàn bộ sản phẩm phủ lớp sơn tĩnh điện, nên sản phẩm luôn chịu được sự thay đổi của thời tiết một cách tốt nhất. Kệ được làm bằng sắt nên tuổi thọ sử dụng lâu dài và chịu được trọng lực tác dụng từ bên ngoài, mà không làm móp méo, hư hỏng hay biến dạng sản phẩm.

   

  Vậy sử dụng kệ sắt để hàng nó có vai trò gì cho mọi doanh nghiệp và các nhà đầu tư chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Kệ để hàng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhà quản lí, hay các xí nghiệp, hộ kinh doanh nhỏ và lẻ..., giúp tối ưu hóa diện tích kho hàng, trưng bày hàng hóa một cách đa dạng, lưu trữ sản phẩm một cách hiện đại và phong phú.

   

   

   

   

   

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ để hàng với nhiều kiểu dáng khác nhau như:

   

  + Kệ để hàng hóa đa năng: Là sản phẩm tốt nhất với nhiều chức năng vượt trội, được thiết kế với các bộ phận đơn giản có thể thay đổi kích thước linh hoạt. Kệ để hàng đa dạng mẫu mã và kiểu dáng với trọng lượng khác nhau, phù hợp với nhiều yêu cầu mọi đối tượng hàng hóa.

   

  + Kệ để hàng siêu thị: là loại kệ chịu trọng tải nhẹ được thiết kế nhiều mâm tầng, mỗi tầng chịu từ 50 đến 60kg/, dùng để lưu trữ hàng hóa, hay trưng bày sản phẩm trong cửa hàng một cách ngăn nắp, đẹp mắt, gọn gàng, phân theo chủng loại và công dụng của sản phẩm. giúp khách hàng nhìn một cách tổng quan hàng hóa được đặt lên kệ, từ đó tạo thuận tiện cho việc mua hàng nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.

   

  Hòa Phát Hồ Chí Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ sắt để hàng với mức giá cạnh tranh, gắn vào đó sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cao trên toàn quốc. Nên bạn hãy yên tâm mà đến với Hòa Phát để chọn những mẫu kệ sắt để hàng phù hợp với doanh nghiệp và tài chính của công ty bạn.

   

   

   

   

  Tin tức nổi bật