KỆ SẮT ĐỰNG HỒ SƠ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT ĐỰNG HỒ SƠ TÀI LIỆU VĂN PHÒNG
Ngày đăng: 17/10/2022 08:25 PM Lượt xem: 84

Nội dung bài viết

  Kệ để hồ sơ bằng sắt thường được tìm thấy trong các văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, cơ quan và những nơi khác, chức năng của nó là lưu trữ tất cả các tập tin dữ liệu quan trọng trong công ty, văn phòng. Kệ sắt đựng hồ sơ đa dạng về kích thước, màu sắc và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn với từng kích thước tủ hồ sơ tiêu chuẩn dưới đây với giá cả hợp lý.

   

   

   

  CẤU TẠO CỦA KỆ ĐỰNG HỒ SƠ BẰNG SẮT

   

  Cấu tạo của kệ đựng hồ sơ là quá trình lắp ráp các cột trụ và giá đỡ lại với nhau. Thanh sắt v đục lỗ chủ yếu được sử dụng làm đạo cụ cho kích thước v4x6 cm. Mặt kệ là một tấm tôn có mái tôn để tăng thêm tính linh hoạt và bảo quản tốt hơn, độ dày 0,4 ly. Kệ sử dụng 4 lớp, khoảng cách giữa 5 lớp là 40, 50, 60 cm

   

  Tất cả các kích thước trên có thể dễ dàng thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng loại hàng hóa lưu trữ. Liên kết khay, trụ ke bát, vít tán, vít len ​​ổn định, chắc chắn. Có thể sử dụng kết hợp giá đỡ đơn cấp để tạo thành hệ thống giá kệ tiết kiệm diện tích, chân cột tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến quá trình chịu lực. Giá đỡ được lắp ráp nhanh chóng và đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng.

   

  Kích thước kệ sắt v lỗ đa năng đựng hồ sơ văn phòng chủ yếu có kích thước như là:

   

  - Cao 1800mm x Rộng 400mm x Dài 1000mm

   

  - Cao 2000mm x Rộng 500mm x Dài 1200mm

   

  - Cao 2400mm x Rộng 600mm x Dài 1200mm.

   

   

   

   

   

  NHỮNG MẪU KỆ ĐỰNG HỒ SƠ BẰNG SẮT CHỦ YẾU

   

  Giá để hồ sơ, tài liệu đa dạng được sử dụng phổ biến để cất giữ, bảo quản và bảo quản những hồ sơ, tài liệu quan trọng được nhiều người quan tâm và sử dụng nhất và thường được tìm thấy ở nhiều cơ sở nhà nước hay các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ.

   

  Thông thường, bên ngoài kệ sắt được sơn lớp sơn chống rỉ, mang lại độ bền cao cho sản phẩm, tránh han gỉ, ăn mòn và đặc biệt giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm lên đến 15 năm. Dễ dàng di chuyển và lắp đặt, có thể sử dụng mọi nơi tùy theo nhu cầu của người dùng.

   

  Kệ sắt đựng hồ sơ văn phòng được làm bằng chất liệu sắt  thép, sắt V 4×6 hoặc 3×5 từ Châu Âu và được sơn tĩnh điện theo quy trình công nghệ tiên tiến của Nhật Bản để đạt hiệu quả chống rỉ sét tốt nhất.

   

   

   

  Tin tức nổi bật