KỆ SẮT KHO HÀNG TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT KHO HÀNG TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 21/12/2022 04:48 PM Lượt xem: 91

Nội dung bài viết

  Kệ sắt kho hàng tại Hòa Phát Hồ Chí Minh được biết đến là sản phẩm kệ sắt có thiết kế đa dạng, có tính thẩm mỹ và khoa học cao, tiết kiệm được không gian chứa vật liệu, vật tư, diện tích kho xí nghiệp, nhà máy... Là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất trong những dòng sản phẩm kệ sắt tại Hòa Phát Hồ Chí Minh.

   

   

   

   

  Hòa Phát chuyên cung cấp các mẫu kệ sắt V lỗ đa dạng phù hợp với mục đích khách hàng như:

   

  - Kệ sắt kho hàng nhiều tầng và nhiều mẫu khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chiều cao và kích thước linh hoạt có thể điều chỉnh tùy ý theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

   

  - Đặc biệt các dòng sản phẩm kệ sắt kho hàng đựng hồ sơ tài liệu tại Hòa Phát Hồ Chí Minh được làm nguyên liệu sắt chịu lực tốt khoảng 100kg một tầng, sản phẩm luôn được làm từ nguyên liệu sắt cao cấp, quy trình sản xuất luôn được đảm bảo từ khâu đầu vào đến khâu đầu ra.

   

  - Màu sắc đa dạng như: nâu trắng xám, cam,….

   

  - Sản phẩm có độ bền rất cao có thể sử dụng dài hạn. Đảm bảo chi phí và ngân sách cho doanh nghiệp.

   

   

   

   

  CÁCH LẮP RÁP KỆ KHO HÀNG THÔNG DỤNG

   

  Cũng như những sản phẩm kệ sắt lắp ráp khác trên thị trường, để lắp được chiếc kệ sắt kho hàng theo như ý muốn trước khi lắp ráp các mẫu kệ sắt v lỗ kho hàng thì các bạn cần xác định chiếc kệ sắt đó bao gồm bao nhiêu tầng, cao bao nhiêu để từ đó xác định rõ số lượng thanh sắt v lỗ cần mua cụ thể. Ngoài ra bạn còn xác định số lượng mâm sắt dựa theo số tầng của giá đỡ, ốc sắt dùng để nối giữa kệ sắt và mâm tầng.

   

  Bước 1: Bạn sắp xếp các thanh sắt một cách ngay ngắn, lưu ý đánh dấu đầu làm chân kệ. Đây là một bước rất quan trọng nếu như bạn sắp xếp hoặc đánh dấu sai có thể khiến cho các thanh sắt lắp lên kệ có kích thước sai lệch nhau, dẫn đến chiếc kệ sắt bị nghiêng, lệch.

   

  Bước 2: Sử dụng thước dây đo khoảng cách từ chân đến mâm tầng 1, tầng 2, tầng 3. Sau đó sử dụng bút đánh dấu ngay vào lỗ sắt mà ta bắt ốc. 

   

  Bước 3: Để 2 thành sắt đầu tiên nằm song song, khoảng rộng của 2 thanh sắt đúng bằng chiều rộng của mâm. Sau đó tiến hành gắn mâm, bát, ốc sắt vào 2 thanh sắt. Lưu ý không vặn chặt ốc để còn căn chỉnh lại giá sắt sao cho đều.

   

  Bước 4: Tiếp tục thực hiện như bước 3 để làm tầng 2, tầng 3… của kệ sắt. Sau đó dựng kệ sát tường, tiến hành căn chỉnh ngay thẳng rồi siết ốc thật chặt. Bây giờ bạn đã có được 1 chiếc kệ sắt v lỗ đa năng với những tầng như mong muốn.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/dich-vu-phan-phoi-ke-kho-hang-hoa-phat-hcm-327.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật