KỆ SẮT V LỖ RẮP RÁP TẠI HÒA PHÁT

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT V LỖ RẮP RÁP TẠI HÒA PHÁT
Ngày đăng: 09/11/2022 09:43 PM Lượt xem: 133

Nội dung bài viết

  Chiếc kệ sắt v lỗ tại Hòa Phát Hồ Chí Minh đa số đều là kệ sắt lắp ráp từ những thanh v lỗ có gắn kết với nhau bằng bulon, Giá thành mỗi sản phẩm sẽ biến động tùy theo các kích thước khác nhau và theo giá sắt, thép biến động theo thị trường hiện nay.

   

   

   

   

   

   

  ƯU ĐIỂM CỦA KỆ SẮT LẮP RÁP

   

  Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của kệ sắt v lỗ lắp ráp tại Hòa Phát Hồ Chí Minh và các dòng sản phẩm kệ sắt v lỗ khác trên thị trường.

   

  - Dễ dàng tháo lắp và di chuyển thuận tiện

   

  - Dễ dàng thay đổi kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

   

  - Tiện lợi trong việc lau dọn và quản lý hồ sơ

   

  - Dễ dàng kiểm soát thông tin một cách nhanh chóng.

   

  - Tiết kiệm chi phí dài hạn

   

   

   

   

   

  ỨNG DỤNG CỦA KỆ SẮT LẮP RÁP ĐA NĂNG TRONG ĐỜI SỐNG

   

  Kệ sắt lắp ráp thông minh được ứng dụng vào thực tiễn rất nhiều, chính vì thế nó được gọi với cái tên là kệ sắt đựng hồ sơ đa năng  

   

  1. Dùng làm kệ chứa hàng tại các cửa hàng siêu thị

   

  Với các cửa hàng, siêu thị, lựa chọn được một loại kệ bán hàng tạp hóa hay kệ trưng bày các sản phẩm và mặt hàng của mình vừa ngăn nắp, tuần tự, lại không chiếm nhiều diện tích là một vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng chiếc kệ sắt lắp ghép đẹp như một giải pháp lớn cho những cửa hàng nhỏ, vừa giúp thông thoáng không gian lại vừa tiết kiệm diện tích, trưng bày hàng một cách khoa học, đẹp mắt.

   

  2. Dùng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu văn phòng

   

  Các văn phòng luôn bồn bề với đống tài liệu, giấy, hồ sơ,.. một căn phòng bừa bộn và đống giấy tờ sẽ khiến bạn không có tâm trạng thoải mái để tập chung làm việc. Lúc này kệ đựng hồ sơ làm bằng sắt sẽ giúp bạn tạo một không gian thật gọn gàng ngăn nắp. Bên cạnh đó bạn có thể gắn thêm những bảng tên phân chia khu vực loại hồ sơ, giấy tờ, theo năm để khi cần tìm đến có thể dễ dàng thấy mà không tốn quá nhiều thời gian.

   

  3. Dùng để chứa đựng hàng hoá

   

  Tại những kho hàng, xưởng sản xuất, sử dụng kệ lắp ghép làm kệ chứa hàng với nhiều tầng vừa tối ưu được không gian, lại dễ dàng sắp xếp, phân loại cũng như bảo quản hàng một cách triệt để, tránh được ẩm thấp, mối mọt, chuột gián tấn công. Tuy nhiên cầu lưu ý, kệ kho chứa hàng v lỗ chỉ sử dụng cho các kho hàng tải trọng nhẹ, trung bình từ 100kg/mâm tầng đổ xuống.

   

  4. Dùng để trang trí

   

  Các loại kệ sắt lắp ráp cũng được nhiều người ưa chuộng trong việc decor nhà cửa, giúp căn phòng ngôi nhà của mình trở nên bắt mắt, thu hút hơn. Mang lại một không gian khoa học, ngăn nắp, rộng rãi.

   

  Chính nhờ những ứng dụng đa năng trong cuộc sống này mà kệ đựng hồ sơ còn được gọi là kệ lắp ráp thông minh, bất cứ ai cũng có thể sử dụng với những mục đích khác nhau.

   

   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ke-sat-v-lo-gia-re-nhat-thi-truong-243.html

  Tin tức nổi bật