KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO VỚI BÀN GHẾ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH VINTAGE

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI HOÀN HẢO VỚI BÀN GHẾ NHÀ HÀNG PHONG CÁCH VINTAGE
Ngày đăng: 26/02/2023 09:26 AM Lượt xem: 258

Nội dung bài viết

  Bàn ghế nhà hàng phong cách vintage đang trở thành xu hướng trong thiết kế không gian tiệc cưới. Với phong cách đặc trưng, bàn ghế vintage mang đến một không gian lãng mạn, ấm áp và đầy kỷ niệm cho ngày trọng đại của đôi uyên ương. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách tạo không gian tiệc cưới hoàn hảo với bàn ghế nhà hàng phong cách vintage.

   

   

   

   

  LỰA CHỌN BÀN GHẾ PHÙ HỢP


  Bàn ghế vintage thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại với những đường nét cổ điển. Để tạo sự đồng nhất cho không gian tiệc cưới, bạn cần chọn những bộ bàn ghế cùng phong cách, màu sắc và chất liệu. Nếu bạn không muốn đầu tư vào bộ bàn ghế hoàn chỉnh, bạn có thể tìm kiếm những chiếc ghế đơn hoặc tự làm bộ bàn ghế theo phong cách vintage.

   

  TẠO KHÔNG GIAN LÃNG MẠN VỚI MÀU SẮC


  Màu sắc chủ đạo trong phong cách vintage thường là những màu trầm, tối như xanh đen, nâu, đỏ nâu và vàng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những gam màu pastel như hồng, xanh nhạt để tạo sự dịu nhẹ cho không gian. Hãy chọn những màu sắc phù hợp với không gian và thể hiện phong cách của bạn.

   

   

   

   

  KẾT HỢP VỚI CÁC PHỤ KIỆN TRANG TRÍ


  Để tạo sự độc đáo cho không gian tiệc cưới của mình, bạn có thể kết hợp bàn ghế phong cách vintage với các phụ kiện trang trí như đèn lồng, nến, hoa tươi và bình hoa cổ điển. Hãy lựa chọn những phụ kiện trang trí phù hợp với phong cách của bàn ghế vintage để tạo ra một không gian ấm áp và lãng mạn cho đám cưới.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ban-ghe-tiec-cuoi-go-tu-nhien-su-ket-hop-giua-truyen-thong-va-hien-dai-456.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật