MUA KỆ SẮT TRUNG TẢI Ở HỒ CHÍ MINH

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

MUA KỆ SẮT TRUNG TẢI Ở HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 05/01/2023 08:01 AM Lượt xem: 59

Nội dung bài viết

  Hòa Phát Hồ Chí Minh là nơi cung cấp kệ trung tải cao cấp. Kiểu dáng sang trọng và đa dạng về mẫu mã khách hàng tự do chọn lựa theo nhu cầu mà bạn cần, hiện này có nhiều mẫu kệ kho trên thị trường được nhiều khách hàng tìm đến như

   

  Kệ kho pallet selective

   

  Kệ kho drive in

   

  Kệ kho double deep

   

  Kệ kho mobile rack

   

  Kệ kho flow rack
   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

   

   

  Tất cả sản phẩm tại Hòa Phát Hồ Chí Minh chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu. Thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú, kệ đẹp và bền phù hợp với mọi kho hàng. Khách hàng mua biết thêm về chi tiết sản phẩm của từng loại kệ kho pallet trên hãy liên hệ với chúng tôi.

   

  Kệ kho hàng là vật dụng dùng để chứa hàng trong kho, với mức tải trọng cao, giúp việc di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn. Hiện này hầu hết các Công Ty đều dùng kệ kho sắt pallet, bởi vì tuổi đời sản phẩm lâu dài hơn kệ kho pallet gỗ, pallet nhựa, sắt, kim loại…,và chúng có nhiều chức năng

   

  Chứa hàng hóa với tải trọng cực lớn

   

  + Tối đa không gian, giúp tiết kiệm chi phí thuê kho

   

  + Dễ dàng sắp xếp

   

  + Thuận tiện cho việc xuất nhập hàng hóa

   

  + Quản lí tốt nguồn hàng

   

  + Luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

   

  Tập đoàn Hòa Phát là nhà cung cấp hệ thống kệ chứa pallet làm từ sắt hàng đầu tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về lợi ích của bạn.

   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

   

  Bạn muốn tận dụng diện tích nhà kho, sản lượng hàng hóa tạo ra nhiều và cần có một nơi chứa ổn định, ngăn nếp, dọn gàng. Mà không làm trốn điện tích kho của Công Ty và Doanh Nghiệp bạn. Kệ sắt tại Hòa Phát Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng dễ dàng và tối ưa trong việc lưu trữ quản lí hàng hóa trong kho một cách tốt nhất.

   

  Hòa Phát Hồ Chí Minh luôn tạo ra sự mới lạ về các mẫu mã kệ kho hàng mới như kệ paltet nói chung và các loại kệ để hồ sơ văn phòng nói riêng, một cách hiện đại và phong phú để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các nhà đầu tư. Chí phí rẻ, chất lượng nhất, sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Công Ty chúng tôi.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ke-kho-trung-tai-su-dung-cho-khu-cong-nghiep-373.html

   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Tin tức nổi bật