MUA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG GIÁ RẺ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

MUA KỆ SẮT V LỖ ĐA NĂNG GIÁ RẺ
Ngày đăng: 29/10/2022 11:24 PM Lượt xem: 91

Nội dung bài viết

  Bạn đang tìm mua kệ sắt v lỗ giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh thì đừng bỏ qua Hòa Phát Hồ Chí Minh chúng tôi, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm nội thất đặc biệt là kệ sắt v lỗ văn phòng và nhiều sản phẩm kệ sắt khác.

   

   

   

   

   

  MUA HÀNG TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

   

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc kệ sắt phù hợp trong các mẫu kệ sắt v lỗ đa năng, tủ kệ sắt, kệ trồng rau, trồng hoa, để hàng, trưng bày sản phẩm giá tốt. Thì hãy mua ngay tại Hòa Phát Hồ Chí Minh chúng tôi.

   

  Tại Nội thất Hòa Phát Hồ Chí Minh chúng tôi khẳng định là đơn vị chuyên: Tư vấn - Thiết kế - Lắp đặt và cung cấp các loại kệ sắt, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ siêu thị, kệ kho hàng, uy tín - chất lượng - chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ƯU ĐIỂM CỦA KỆ SẮT V LỖ HÒA PHÁT

   

  1. Độ dày tốt, chịu lực cao

   

  Nội Thất Hoà Phát Hồ Chí Minh luôn lựa chọn sắt thép chất lượng cao làm chất liệu sản xuất giúp kệ chịu được sức tải trọng lớn cũng như sự va đập thường xuyên của hàng hóa.

   

  2. Độ bền sử dụng lâu dài

   

  Một trong những điểm nhấn nổi bật của dòng kệ đựng hồ sơ 4 tầng đa năng là có giá trị sử dụng cao hơn hẳn, được khách hàng trải nghiệm và đánh giá tốt, tuổi thọ có thể lên tới khoảng 15 – 20 năm.

   

  3. Kiểu dáng thiết kế mới, hiện đại

   

  Kệ sắt v lỗ tại Hòa Phát Hồ Chí Minh được thiết kế lắp ráp hoàn toàn, khả năng tháo lắp nhanh gọn, di chuyển thuận tiện. 

   

  4. Tiết kiệm diện tích sử dụng nhà kho

   

  Sử dụng kệ sắt v lỗ đựng hồ sơ trong kho giúp tiết kiệm tới 70% diện tích sử dụng, giúp các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư mở rộng nhà kho.

   

   

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/mua-ke-sat-v-lo-da-nang-hoa-phat-205.html

  Tin tức nổi bật