THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI - KHÔNG GIAN ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

THIẾT KẾ BÀN GHẾ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI - KHÔNG GIAN ĐẸP KHÔNG TƯỞNG
Ngày đăng: 27/02/2023 03:41 PM Lượt xem: 169

Nội dung bài viết

  Thiết kế bàn ghế nhà hàng tiệc cưới là yếu tố quan trọng để tạo ra không gian đẹp mắt, ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những yếu tố cần lưu ý để có một thiết kế bàn ghế nhà hàng tiệc cưới đẹp không tưởng.

   

   

   

   

  PHONG CÁCH THIẾT KẾ 


  Phong cách thiết kế của bàn ghế nhà hàng tiệc cưới là yếu tố quan trọng để tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho không gian tiệc cưới. Không gian trang trí cần phù hợp với phong cách thiết kế của bàn ghế, có thể là phong cách cổ điển, hiện đại, hoặc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Tùy vào phong cách của không gian tiệc cưới mà lựa chọn bàn ghế phù hợp để tạo nên sự hài hòa và đồng nhất cho không gian.

   

  CHẤT LIỆU MÀU SẮC


  Chất liệu và màu sắc của bàn ghế tiệc cưới cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên sự đẹp mắt và thu hút cho không gian tiệc cưới. Chất liệu của bàn ghế có thể là gỗ, kim loại, da hoặc vải, tùy vào phong cách thiết kế và sở thích của chủ tiệc. Màu sắc của bàn ghế cũng cần phù hợp với gam màu chủ đạo của không gian trang trí, tạo sự đồng nhất và hài hòa cho không gian tiệc cưới.

   

   

   

   

  CÁCH BỐ TRÍ VÀ KIỂU DÁNG

   

  Bố trí và kiểu dáng của bàn ghế cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên không gian đẹp mắt, thu hút cho khách hàng. Bố trí bàn ghế tiệc cưới cần phù hợp với diện tích không gian, không quá chật chội và cũng không quá rộng rãi. Kiểu dáng của bàn ghế cũng cần phù hợp với phong cách thiết kế của không gian tiệc cưới, tạo sự hài hòa và đồng nhất cho không gian.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ban-ghe-nha-hang-tiec-cuoi-giai-phap-toi-uu-cho-quy-trinh-to-chuc-su-kien-461.html​

   

   

   

  Tin tức nổi bật