TỰ TAY LÀM BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

TỰ TAY LÀM BÀN GHẾ TIỆC CƯỚI ĐƠN GIẢN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ
Ngày đăng: 21/02/2023 05:07 PM Lượt xem: 189

Nội dung bài viết

  Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới đơn giản tiết kiệm chi phí từ các vật liệu đơn giản trong cuộc sống, mang lại nhiều cảm xúc và ấn tượng độc đáo với phong cách cổ xưa nhưng vẫn giữ được sự tiện nghi và sự thoải mái trong việc sử dụng trong các buổi tiệc chúc mừng, tiệc cưới,...

   

   

   

   

  CHẤT LIỆU PHỔ BIẾN CHO BÀN GHẾ NHÀ HÀNG

   

  Để chọn được bàn ghế nhà hàng đẹp và chất lượng tốt, bạn cần biết về các loại chất liệu phổ biến cho bàn ghế nhà hàng. Các loại chất liệu phổ biến bao gồm gỗ, kim loại, nhựa đúc và da.

   

  Gỗ: Bàn ghế bằng gỗ có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, từ cổ điển đến hiện đại. Tuy nhiên, gỗ dễ bị trầy xước và ảnh hưởng bởi thời tiết.


  Kim loại: Bàn ghế bằng kim loại thường được làm từ inox hoặc nhôm đúc, chịu được tác động của thời tiết và dễ vệ sinh. Tuy nhiên, bàn ghế bằng kim loại có thể bị xước hoặc bị gỉ nếu không được bảo quản đúng cách.


  Nhựa đúc: Bàn ghế bằng nhựa đúc thường có giá thành rẻ, dễ di chuyển và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Tuy nhiên, nhựa đúc không đảm bảo tính thẩm mỹ và không chịu được tác động của nhiệt độ cao.


  Da: Bàn ghế bọc da thường được sử dụng trong các nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên, bàn ghế bọc da có giá thành cao, dễ bị xước và cần được bảo quản đúng cách.

   

   

   

   

  YẾU TỐ LỰA CHỌN BÀN GHẾ NHÀ HÀNG CHO TIỆC CƯỚI

   

  Kích thước: Để khách mời cảm thấy thoải mái, bàn ghế cần có kích thước phù hợp. Nếu bàn quá nhỏ, khách mời sẽ cảm thấy chật chội và không thoải mái trong suốt thời gian dài ngồi ăn uống. Nếu bàn quá lớn, không gian sẽ trở nên đông đúc và không thoải mái. Do đó, khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng tiệc cưới, bạn cần lưu ý kích thước phù hợp với diện tích của không gian tiệc cưới.

   

  Chất liệu: Bàn ghế nhà hàng thường được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, nhôm, thép, nhựa, ... Tùy vào phong cách thiết kế của không gian tiệc cưới, bạn có thể lựa chọn bàn ghế phù hợp với chất liệu ưa thích và phù hợp với phong cách của tiệc cưới.

   

  Kiểu dáng: Kiểu dáng của bàn ghế cũng rất quan trọng. Nó phải phù hợp với phong cách thiết kế của không gian tiệc cưới và mang lại cảm giác sang trọng và ấn tượng cho khách mời.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/cac-loai-ban-ghe-phu-hop-cho-tiec-cuoi-ngoai-troi-441.html

   

   

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HÒA PHÁT

  Tin tức nổi bật