CÁC DÒNG SẢN PHẨM KỆ SẮT TẠI HÒA PHÁT HCM

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CÁC DÒNG SẢN PHẨM KỆ SẮT TẠI HÒA PHÁT HCM
Ngày đăng: 17/10/2022 12:12 AM Lượt xem: 248

Nội dung bài viết

  Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết những loại kệ sắt cơ bản đến cao cấp. Trong đó sẽ có những loại sản phẩm kệ sắt đang được sản xuất và bán chạy nhất trong 3 năm trở lại đây tại Hòa Phát Hồ Chí Minh chúng tôi.

   

   

   

   

   

  CÁC LOẠI KỆ SẮT TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

   

  1. Kệ sắt v lỗ thông thường

   

  Kệ sắt v lỗ là một chiếc kệ đa năng được lắp ráp từ những thanh sắt v lỗ có kích thước khác nhau như V3x3cm;V3x5vm,V4x6cm,  V4x6cm… Loại kệ này được sử dụng nhiều trong các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà kho gia đình hoặc nhà kho công nghiệp để chứa hàng hóa, chứa và lưu trữ hồ sơ văn phòng cho công ty một cách gọn gàng ngăn nắp.

   

  2. Kệ để hàng

   

  Kệ để hàng được chia thành nhiều loại khác nhau phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

   

  - Kệ để hàng hạng nhẹ: Được hiểu như sử dụng các loại kệ v lỗ thông thường và cải tiến để sử dụng chứa các loại mặt hàng nhẹ.

   

  - Kệ để hàng trung tải là loại kệ được sử dụng để chứa đựng các loại hàng hóa có trọng tải trung bình (từ 200 – 5000 kg/ tầng). Đây là loại có thể thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngoài ra do được thiết kế bằng các bu lông nên rất dễ di chuyển hoặc thay đổi khoảng cách giữa các tầng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

   

  - Kệ để hàng hạng nặng: Sử dụng các pallet để lắp ráp sử dụng trong các nhà kho công nghiệp, sản xuất băng truyền,...

   

  3. Kệ trang trí

   

  Thường sử dụng các dòng kệ sắt trang trí được sơn tĩnh điện có mẫu mã thiết kế đẹp phục vụ cho mục đích trang trí trong văn phòng hoặc nhà cửa.

   

  4. Kệ sắt bậc thang

   

  Sử dụng cải tiến từ dòng kệ sắt v lỗ, nhằm tạo ra các cấp bậc thang dùng đa số trong việc trang trí, trưng bày sản phẩm. Thường được dùng trong các siêu thị, các cửa hàng buôn bán sản phẩm,...

   

   

   

   

  ĐỘ UY TÍN HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH 

   

  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp trang thiết bị nội thất văn phòng và sử dụng các công nghệ thiết bị cao cấp nhập khẩu từ châu Âu sẽ tạo ra các sản phẩm với chất lượng đẹp và tốt nhất. Chính vì vậy khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn các dòng sản phẩm kệ sắt đa năng theo nhu cầu của quý khách tại mọi của hàng Hòa Phát. Chúng tôi luôn mang lại giá trị cao nhất đến khách hàng trong việc cung cấp các dịch vụ sản phẩm của công ty.

   
   
   

   

   

   

  Tin tức nổi bật