CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP
Ngày đăng: 25/09/2022 04:37 PM Lượt xem: 130

Nội dung bài viết

  Sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp kéo theo sự gia tăng khả năng lưu trữ hàng hóa. Để đáp ứng được nhu cầu thiết yếu này, kệ sắt lắp ráp hay được gọi kệ sắt đựng hồ sơ đã trở thành một trong những sản phẩm cần thiết và quan trọng trong nhiều cơ sở kinh doanh văn phòng và cơ quan.

   

   

   

   

   

  KỆ SẮT LẮP GHÉP LÀ GÌ ?

   

  Đúng như tên gọi, kệ sắt lắp ghép, hay được gọi kệ sắt đựng hồ sơ là dòng sản phẩm kệ sắt có thể lắp ghép linh hoạt từ những bộ phận riêng biệt và độc lập. Đây là dòng sản phẩm sử dụng hiệu quả tại các nhà kho, hệ thống nhà xưởng tại doanh nghiệp hay siêu thị, hoặc chính trong các gia đình. Với nhiều kích thước và tải trọng khác nhau, bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

   

  CẤU TẠO CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP

   

  Kệ sắt lắp ghép được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính:

   

  - Chân trụ và hệ thống mâm kệ. Hệ thống chân trụ được làm bằng nguyên liệu sắt chất lượng cao, có độ bền bỉ, và chịu lực tốt. Quá trình sản xuất chân kệ nói riêng và toàn bộ kệ sắt nói chung, luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng.

   

  - Mâm kệ sắt đựng hồ sơ cũng là chi tiết quan trọng. Để có được sản phẩm kệ sắt lắp ghép có tải trọng lớn, thì mâm kệ thường được lựa chọn bằng chất liệu tôn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dòng sản phẩm kệ mâm gỗ, sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

   

   

   

   

   

   

  ƯU ĐIỂM CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP

   

  Kệ sắt lắp ghép hay được gọi kệ sắt đựng hồ sơ với cấu tạo đơn giản, chi phí cấu thành thấp, kệ dễ dàng được di chuyển, độ bền lại khá cao, doanh nghiệp có thể sở hữu sản phẩm dài lâu, tránh tốn kém cho doanh nghiệp.

   

  Sản phẩm có nhiều giá trị sử dụng với việc lưu trữ được đa dạng hàng hóa khác nhau. Kệ sắt lắp ráp để nguyên vật liệu, kệ đựng hồ sơ hay kệ sắt lắp ghép để hàng hóa,... Cũng bởi tính linh hoạt và đa năng lưu trữ sản phẩm mà kệ đã giúp ích nhiều cho những doanh nghiệp có ý định kinh doanh đa ngành. Từ đó có thể phát triển các lĩnh vực khác nhau và phát triển doanh nghiệp.

   

  Đây cũng là sản phẩm giúp không gian của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng cũng là điều kiện giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa. Không gian được tinh tế và đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng.

   

  TUỔI THỌ TRUNG BÌNH CỦA KỆ SẮT LẮP GHÉP

   

  Đây là sản phẩm với tuổi thọ tương đối cao. Tuy nhiên, chúng cũng lệ thuộc ít nhiều vào cách sử dụng và bảo dưỡng của doanh nghiệp sở hữu. Nếu sử dụng đúng tải trọng khuyến cáo và không va đập mạnh, các loại kệ lắp ráp, kệ đựng hồ sơ có thể sử dụng lâu dài theo thời gian. Nội Thất Hoà Phát Hồ Chí Minh luôn cố gắng đảm bảo và xử lý chất lượng cao nhất để tối đa độ bền của sản phẩm.

   

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/nhu-cau-su-dung-ke-sat-lap-ghep-hien-nay-149.html

  Tin tức nổi bật