ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ PHÂN LOẠI KỆ TRUNG TẢI HÒA PHÁT

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ PHÂN LOẠI KỆ TRUNG TẢI HÒA PHÁT
Ngày đăng: 05/01/2023 08:27 AM Lượt xem: 259

Nội dung bài viết

  Kệ trung tải là loại kệ sắt kho hàng có thiết kế với nhiều ngăn được sử dụng rộng rãi để lưu trữ, bảo quản sản phẩm hàng hóa có tải trọng trung bình giúp kiệm được tối đa không gian lưu trữ.

   

   

   

   

  ĐẶC ĐIỂM KỆ TRUNG TẢI HÒA PHÁT

   

  Về thiết kế: Giá kệ nhà kho trung tải được thiết kế theo tiêu chuẩn và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các chi tiết của kệ được liên kết với nhau bằng bulong, thuận tiện cho việc thay đổi khoảng cách giữa các tầng nhằm phù hợp với hàng hóa lưu trữ.

   

  Về chất liệu: Kệ được làm từ chất liệu sắt thép cao cấp, sơn tĩnh điện chống oxy hóa, phù hợp để lưu trữ hàng hóa trong mọi kho hàng công nghiệp.

   

  Về cấu tạo: Kệ có cấu tạo lắp ráp, các chi tiết có thể điều chỉnh, linh hoạt trong quá trình sử dụng giúp tiết kiệm thời gian chi phí quản lý trong kho hàng.

   

  CẤU TẠO KỆ TRUNG TẢI HÒA PHÁT

   

  Về cấu tạo kệ kho trung tải có cấu tạo bao gồm các bộ phận cơ bản sau đây:

   

  – Chân trụ làm bằng sắt cao cấp, rất vững chắc chắn.

   

  – Thanh beam làm bằng sắt hộp tạo thêm lực đỡ.

   

  – Sàn tôn dùng đỡ hàng hóa.

   

  – Cây ngang đỡ mặt kệ làm bằng sắt hộp.

   

   

   

   

  PHÂN LOẠI KỆ TRUNG TẢI SỬ DỤNG

   

  Hiện nay trên thị trường, kệ hàng trung tải tại Hòa Phát Hồ Chí Minh được chia làm 2 loại phổ biến và được sử dụng để lắp đặt rộng rãi trong các kho hàng là:

   

  – Kệ trung tải để pallet:

   

  Đây là hệ thống kệ sắt chứa hàng hạng trung được sử dụng nhiều trong các kho để hàng phụ tùng, ngành ô tô xe máy, ngành dược phẩm, bao bì đống gói, có tần suất nhập xuất hàng liên tục. Trên mỗi giá kệ sẽ chứa các pallet chứa hàng giúp các loại xe nâng có thể tiếp cận hàng hóa dễ dàng đồng thời thao tác nhập xuất hàng hóa cũng diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

   

  – Kệ trung tải để hàng:

   

  Là mẫu kệ sắt lắp ráp được dùng để lưu trữ hàng hóa phổ biến trong các kho xưởng, nhà máy, nhà kho, kho siêu thị,.. với hàng hóa có tải trọng trung bình. Hàng sẽ được sắp xếp trực tiếp trên các mặt mâm kệ với số lượng và trọng tải phù hợp giúp tối ưu không gian lưu trữ hàng hóa trong các kho hàng hiệu quả.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/mua-ke-sat-trung-tai-o-ho-chi-minh-375.html​

   

   

   

  Tin tức nổi bật