GHẾ NHÀ HÀNG CÓ TỰA LƯNG GIÁ RẺ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

GHẾ NHÀ HÀNG CÓ TỰA LƯNG GIÁ RẺ
Ngày đăng: 27/04/2023 11:54 AM Lượt xem: 121

Nội dung bài viết

  Ghế nhà hàng có tựa lưng giá rẻ là một trong những lựa chọn phổ biến cho các nhà hàng vì tính tiện dụng và giá cả phải chăng. Dưới đây là một số mẫu ghế nhà hàng có tựa lưng giá rẻ

   

   

   

   

  Ghế nhựa giả mây: Ghế nhựa giả mây là một lựa chọn phổ biến trong các nhà hàng. Các mẫu ghế này thường có kiểu dáng đẹp và hiện đại, được làm từ chất liệu nhựa giả mây, độ bền cao và có giá thành rất phải chăng.

   

  Ghế gỗ đơn giản: Ghế gỗ đơn giản là một mẫu ghế có tựa lưng thấp, kiểu dáng đơn giản và giá thành rẻ. Chất liệu gỗ tự nhiên giúp cho các mẫu ghế này có tính bền cao và đẹp mắt.

   

  Ghế thép sơn tĩnh điện: Ghế thép sơn tĩnh điện có kiểu dáng đơn giản, tựa lưng cao và giá thành rẻ. Chất liệu thép sơn tĩnh điện giúp cho các mẫu ghế này có độ bền cao và dễ dàng vệ sinh.

   

   

   

   

  Ghế nhựa đúc: Ghế nhựa đúc là một lựa chọn khác phổ biến trong các nhà hàng vì giá thành rẻ và độ bền cao. Các mẫu ghế này được làm từ chất liệu nhựa đúc, có nhiều kiểu dáng và màu sắc để lựa chọn.

   

  Ghế vải có khung kim loại: Ghế vải có khung kim loại là một mẫu ghế có tựa lưng cao, kiểu dáng đơn giản và giá thành rẻ. Chất liệu vải và khung kim loại giúp cho các mẫu ghế này có tính bền cao và đẹp mắt.

   

  Trên đây là một số mẫu ghế nhà hàng tiệc cưới có tựa lưng giá rẻ. Tuy nhiên, khi lựa chọn ghế tiệc cưới cho nhà hàng, bạn nên chú ý đến độ bền, tính thẩm mỹ và phù hợp với phong cách của không gian để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ghe-nha-hang-don-gian-sang-trong-582.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật