KỆ SẮT KHO HÀNG HIỆN ĐẠI TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT KHO HÀNG HIỆN ĐẠI TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 21/12/2022 07:12 PM Lượt xem: 90

Nội dung bài viết

  Nếu bạn đang băn khoăn tìm mua một chiếc kệ để kho hàng có kích thước phù hợp với không gian và giá thành hợp túi tiền, để giải quyết những vấn đề lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu một cách hiệu quả nhất, hãy đến Hòa Phát Hồ Chí Minh là địa chỉ cung cấp kệ sắt  uy tín và đáng tin cậy dành cho bạn. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua những chia sẻ sau đây.

   

   

   

   

   

  KỆ KHO HÀNG TẠI HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH

   

  Hằng ngày nhiều loại giấy tờ và tài liệu do con người tạo ra là vô kể, nó được lưu trữ trực tiếp trên máy tính nhưng nhìn chung hồ sơ giấy vẫn còn được sử dụng rộng rãi, chúng có giá trị cao trong công việc, ít chịu tác động bởi nhiều yếu tố là đôi khi còn là minh chứng rất quan trọng trong công việc. Vì vậy mà việc lưu trữ hồ sơ giấy tờ luôn được quan tâm tại các công ty, trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước…

   

  Kệ kho hàng Hòa Phát Hồ Chí Minh được làm từ 100% chất liệu sắt cao cấp, được phủ lớp sơn chống rỉ, mang lại độ bền cao cho sản phẩm, tránh han gỉ, ăn mòn và đặc biệt giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm từ 15 đến 20 năm. Kệ thiết kế đơn giản gồm chân trụ, ốc vít, thanh sắt, mâm tầng. Nên khách hàng có thể tùy ý di chuyển và lắp đặt mọi nơi tùy theo nhu cầu của người dùng.

   

   

  Sử dụng kệ sắt kho hàng Hòa Phát có rất nhiều lợi ích và công năng

   

  + Là trợ thủ đắc lực trong việc phân loại, tìm kiếm, bảo quản tài liệu, hồ sơ, giấy tờ

   

  + Chống cháy, ngăn chặn nhiều tác động của môi trường như: Ẩm ướt, mọt mối, hay bị côn trùng cắn

   

  + Đáp ứng đa dạng về kích thước tập hồ sơ, bìa, thùng hồ sơ

   

  + Chịu lực tốt, không bị biến dạng

   

  + Tối ưu diện tích văn phòng

   

  + Tạo sự gọn gàng và khang trang văn phòng.

   

   

   

   

   

   

  KỆ KHO HÀNG HÒA PHÁT HỒ CHÍ MINH HIỆN ĐẠI

   

   

  Hòa Phát nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ sắt hiện đại, nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, là nơi cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng luôn đi đầu, được nhiều khách hàng tin dùng và xây dựng thương hiệu Hòa Phát thành công được nhiều người biết đến. Nên bạn hãy yên tâm mà sở hữu sản phẩm kệ sắt đựng hồ sơ và các sản phẩm nội thất khác của Công Ty Hòa Phát Hồ Chí Minh.

   

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/mua-ke-kho-hang-tai-ho-chi-minh-335.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật