KỆ SẮT KHO HÀNG TIỆN LỢI CHO DOANH NGHIỆP

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ SẮT KHO HÀNG TIỆN LỢI CHO DOANH NGHIỆP
Ngày đăng: 05/12/2022 10:43 AM Lượt xem: 90

Nội dung bài viết

  Trong việc lưu trữ hàng hóa thì để tận dụng tối đa kho hàng trong văn phòng, giải pháp tối ưu nhất là dùng kệ sắt kho hàng phù hợp sẽ giúp giảm thiểu không gian trong nhà kho và đảm bảo có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng và chứa hàng hóa của khách hàng.

   

   

   

   

  UY TIN VỀ DỊCH VỤ KỆ SẮT HÒA PHÁT HCM

   

  Tất cả các sản phẩm kệ sắt của Hòa Phát HCM đều được sản xuất theo một quy trình có độ kiếm soát cao, đảm bảo sản phẩm không xảy ra một vấn đề nào đến tay khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp từ khâu theo dõi thông tin và nắm bắt thị trường tốt, luôn đưa ra những sản phẩm cải tiến, tạo ra nhiều mẫu kệ sắt đa dạng phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

   

   

   

   

   

  CƠ SỞ PHÂN PHỐI KỆ SẮT HÒA PHÁT TẠI HCM

   

  Tại HCM mặc dù các chi nhành Hòa Phát chúng tôi có 3 chi nhánh nhưng khối lượng công việc và sử lý đơn hàng của các cửa hàng luôn nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và đúng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra hệ thống Nội thất Hòa Phát HCM chúng tôi còn phân phối tất cả sản phẩm kệ sắt v lỗ, kệ sắt hồ sơ văn phòng trên khắp cả nước.

   

  Địa chỉ 1: 148/3 Đường Số 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân

   

  Địa chỉ 2: 127 Bình lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

   

  Địa chỉ 3: 779 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp

   

  Khách hàng có như cầu nhiều liên hệ trực tiếp với Hoà Phát Hồ Chí Minh theo thông tin ở dưới để được báo giá hợp lý nhất. Chúng tôi nhận thi công kho với chất lượng đảm bảo,  giá cả cạnh tranh nhất. Không chạy theo lợi nhuận mà làm sản phẩm kém, đặt uy tín lên hàng đầu.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/khu-vuc-phan-phoi-ke-sat-kho-hang-298.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật