MUA KỆ TRUNG TẢI CHO KHO SẢN XUẤT TẠI HỒ CHÍ MINH

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

MUA KỆ TRUNG TẢI CHO KHO SẢN XUẤT TẠI HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 05/01/2023 04:36 AM Lượt xem: 78

Nội dung bài viết

  Ngày nay, nhu cầu lưu trữ hàng hóa tại cơ sở sản xuất và kho lưu trữ ngày càng tăng cao, do đó các mẫu kệ sắt trung tải phục vụ trong sản xuất ra đời thực sự là một giải pháp tối ưu tuyệt vời. Mặc dù đã khá phổ biến, xong vẫn còn nhiều khách hàng chưa rõ về sản phẩm, phải đắn đo, cân nhắc nhiều khi mua. 

   

   

   

   

  CÁC MẪU KỆ SẮT TRUNG TẢI CHO KHO SẢN XUẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

   

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ sắt đa dạng có thể sử dụng trong kho hàng nhưng để lựa chọn sản phẩm kệ sắt phù hợp với nhu cầu của cơ sở kinh doanh. Cùng Hòa Phát Hồ Chí Minh tìm hiểu chi tiết các mẫu kệ sắt để các bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp mình nhé.

   

  Khác với các mẫu kệ sắt v lỗ và kệ sắt lắp ráp đa năng, kệ trung tải chịu được tải trọng rất lớn, thích hợp với loại hàng hóa nặng từ 200-3000kg.

   

   

   

   

  1. KỆ ĐỂ HÀNG TRUNG TẢI 

   

  Điểm đặc biệt của sản phẩm này là bạn có thể tự ý điều chỉnh chiều cao kệ hay khoảng cách các mâm tầng phù hợp như ý muốn. Kệ trung tải được sử dụng phổ biến trong nhà xe, kho thiết bị công nghiệp, kho hàng điện tử,...

   

  2. KỆ SECLECTIVE

   

  Tương tự như kệ trung tải, kệ selective chứa được hàng có tải trọng công nghiệp nặng.

   

  Có thể dùng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn và thay đổi, thời gian xuất nhập dài, dễ vận chuyển và di dời. Chịu tải được 500kg-2000kg/pallet. Kệ selective có thể được sử dụng ở hầu hết các loại xe nâng hàng.

   

  3. KỆ DRIVE IN

   

  Loại kệ này chịu được tải trọng 500kg/mâm tầng.

   

  Kệ Drive-in có cấu tạo các khung cột liên kết với nhau tạo thành một khối kệ rất vững chắc. Kệ có các thanh bảo vệ giúp hạn chế sự va chạm của các xe nâng, đảm bảo an toàn cho cấu trúc của kệ. Mỗi hệ thống ray của kệ có thể chứa từ 1 đến 8 pallet.

   

  4. KỆ DOUBLE DEEP

   

  Là hệ thống kệ được thiết kế và hoạt động dựa trên sự lắp ghép đấu lưng vào nhau của dãy kệ đôi Selective racking.

   

  Dựa nguyên lý đó, sản phẩm đã giúp tăng diện tích nhà kho và khả năng chứa hàng lên đến 50 %, chịu tải trọng từ 1000-6000kg/tầng. Kệ được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống mài mòn và han gỉ.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/ke-trung-tai-hang-nang-tai-khu-vuc-ho-chi-minh-371.html

   

   

   

  Tin tức nổi bật