KỆ ĐỰNG HỒ SƠ, TÀI LIỆU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ

127 Bình Lợi, P13, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng

0902985956

KỆ ĐỰNG HỒ SƠ, TÀI LIỆU CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ
Ngày đăng: 26/09/2022 11:19 PM Lượt xem: 202

Nội dung bài viết

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ đựng hồ sơ khác nhau tuy nhiên phổ biến nhất là kệ để hồ sơ trên bàn làm việc và kệ hồ sơ để kho, mỗi loại sẽ có một ưu điểm riêng cho mình.

   

  Đối với kệ sắt đựng hồ sơ trong kho của các văn phòng công ty hoặc cơ quan thì được đánh giá cao hơn so với các loại kệ hồ sơ trên bàn làm việc vì lưu trữ dữ liệu, hồ sơ, bệnh án, sách vở, tài liệu,..cho toàn bộ hệ thống công ty, trường học, cơ quan với số lượng lớn một cách gọn gàng ngăn nắp theo từng khu cố định.

   

   

   

   

   

  KỆ ĐỰNG HỒ SƠ, TÀI LIỆU LƯU TRỮ CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ ?

   

  Kệ đựng hồ sơ bằng sắt hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng bởi nó mang lại hiệu quả lưu trữ tối ưu, chi phí đầu tư rẻ, sử dụng dễ dàng, tháo lắp di chuyển linh hoạt.

   

  Kệ được kết cấu từ kệ trung tải khung thép hoặc sắt V lỗ cùng kết nối bulong và vít. Kệ đựng hồ sơ văn phòng chất lượng là loại sản phẩm không chỉ giải quyết được công năng cần thiết của doanh nghiệp mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Thông thường, bên ngoài khung được sơn tĩnh điện để đảm bảo chất lượng, chống trầy xước, hư hỏng và đảm bảo sự tinh tế của kệ.

   

  Với tính năng và sự ưu việt nên được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, các kho hàng công ty, đáp ứng tốt nhu cầu cho kho hàng. Kệ sắt đơn giản, thường được thiết kế hình khung chắc chắn, độ bền cao, không cong vênh.

   

  Kệ có thể được thiết kế hoặc phân chi tầng kệ tùy vào ý muốn của khách hàng. Thông thường, chúng có từ 4 – 6 tầng hoặc có thể hơn nếu doanh nghiệp mong muốn. Đồng thời, việc phân chia, ghép kệ cũng hết sức đơn giản và phụ thuộc vào mỗi nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

   

  Đặc điểm thay đổi nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khách nhau giúp kệ đựng hồ sợ văn phòng linh hoạt và có độ thích ứng cao, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau.

   

   

   

   

   

   

  NHỮNG TÍNH NĂNG, ƯU ĐIỂM CỦA KỆ ĐỰNG HỒ SƠ

   

  Kệ đựng hồ sơ có nhiều ưu điểm mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực. Đó là lý do, kệ sắt v lỗ luôn là ưu tiên số 1 trong lựa chọn kho lưu trữ, quản lý hồ sơ, giấy tờ ở các chốn văn phòng. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của kệ để hồ sơ bằng sắt:

   

  - Là loại kệ lắp ghép nên dễ dàng tháo lắp, điều chỉnh khoảng cách mâm tầng phù hợp với nhu cầu dùng thực tế.

   

  - Kệ được sơn tĩnh điện nên có khả năng chống ẩm ướt, nấm mốc cao chống oxi hóa giúp bảo vệ hồ sơ, tài liệu an toàn.

   

  - Kệ đựng hồ sơ văn phòng bằng sắt thường sẽ đạt được độ bền cao hơn các loại kệ gỗ, có thể chịu được tác động mạnh của lực va đập.

   

  - Các loại kệ sắt kho lưu trữ cũng rất đa dạng về mẫu mã và chi phí đầu tư hợp lý.

   

  Tính năng của kệ đựng hồ sơ V lỗ

   

  - Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại trong quản lý hồ sơ.

   

  - Sắp xếp hồ sơ, giấy tờ gọn gàng, ngăn nắp và khoa học (dễ dàng tìm kiếm, phân loại).

   

  - Bảo quản hồ sơ, tài liệu an toàn, tránh ẩm mốc, hư hỏng.

   

  - Tiết kiệm tối đa diện tích cho văn phòng hoặc kho dữ liệu.

   

  XEM THÊM: https://hoaphathcm.vn/tin-tuc/cach-sap-xep-tai-lieu-len-ke-ho-so-hieu-qua-153.html

   

   

   

   

  Tin tức nổi bật